Ford Ford Ranger Mới

Giá khởi điểm
630.000.000 ₫

Động cơ 2.0L

Turbo & Bi-Turbo

5

Số ghế ngồi

Động cơ 2.2L

TDCi

Ford Ranger Mới

Thách thức mọi giới hạn

Mạnh mẽ hơn. Thông minh hơn

Thiết kế để Chinh phục thế giới

Được thiết kế đa năng, Ranger có đầy đủ khả năng sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn. Lội nước? Không vấn đề. Tải nặng? Quá dễ. Đổ đèo hay đồi cát? Chạy luôn. Với Khả năng lội nước sâu đến 800mm, sức kéo mạnh mẽ cùng Khóa vi sai Cầu sau Điện, Ranger dễ dàng vượt mọi thách thức.

LƯU Ý:

*Một số tính năng có thể không được trang bị trên tất cả phiên bản trong một dòng sản phẩm. Xin vui lòng kiểm tra chi tiết trong bảng thông số kỹ thuật. Hình ảnh minh họa là phiên bản nước ngoài.

Thư viện hình ảnh

<
>
<
>
Các tính năng nổi bật Nội thất
 • Thiết kế để chinh phục

  Hộp số tự đông 10 cấp công nghệ tiên tiến của Ranger kết hợp cùng động cơ Bi-Turbo 2.0L thế hệ mới cho công suất và mô-men xoắn bạn cần mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu

 • Động cơ TDCi, Turbor và Bi-Turbo

  Động cơ Bi-Turbo 20L Động cơ diesel Bi-Turbo 2.0L trang bị trên Ranger Mới chính là một đột phá trong công nghệ. Hai Turbo hoạt động độc lập sản sinh thêm công suất mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Công suất: 213 PS Mô men xoắn: 500Nm Hộp số tự động 10 cấp Hộp số tự động 10 cấp của Ford dẫn đầu phân khúc về công nghệ hộp số, mở ra một cuộc cách mạng trong vận hành giúp cải thiện khả năng tăng tốc đồng thời chuyển số nhanh và chính xác hơn.

 • Công nghệ tiên tiến

  Ranger mới được trang bị đầy đủ các tính năng thông minh mà có thể bạn không bao giờ kỳ vọng ở một chiếc xe bán tải, vì như Hệ thống phanh Chủ động khẩn cấp - một tính năng hỗ trợ phòng tránh va chạm bàng cách cảnh báo và tự động phanh khi cần thiết.

 • Hệ thống Hỗ trợ Duy trì Làn đường

  Nếu bạn vô tình lái xe chệch khỏi làn đường ở tốc độ trên 65km/h mà không có tín hiệu xi-nhan, hệ thống Cảnh báo lệch làn sẽ rung nhẹ vô lăng để nhắc bạn. Nếu xe bạn vẫn tiếp tục đi lệch làn, Hệ thống sẽ điều chỉnh vô lăng đưa xe bạn về đúng làn. Tính năng chỉ hoạt động khi xe chạy ở tốc độ lớn hơn 65km/h trên đường có nhiều làn và vạch kẻ đường rõ rệt

 • Manh mẽ hơn, an toàn hơn

  Tính năng an toàn của Ranger mới được trang bị tới 6 túi khí bao gồm túi khí bên hông và túi khí rèm, kết hợp cùng Hệ thống Cân bằng Điện tử toàn diện và Công nghệ Hỗ trợ người lái giúp xe giảm thiếu va chạm và luôn đi đúng làn đường. Ranger Mới an toàn hơn bao giờ hết.

<
>

Phụ kiện của xe Ford Ranger Mới
Phụ kiện Ford Ranger Mới chính hãng

LƯU Ý: *Một số tính năng có thể không được trang bị trên tất cả phiên bản. Xin vui lòng kiểm tra chi tiết trong bảng thông số kỹ thuật.

Các khuyến mãi của đại lý

Tin tức