Ford New Explorer 2018

Giá khởi điểm
2.268.000.000 ₫

6 cấp SelectShìt

Hộp số tự động

Công suất cực đại 273ps

Ecoboost 2.3L

New Explorer 2018

Sẵn sàng cho mọi nẻo đường

Hệ thống Hỗ trợ Đỗ xe Chủ động - Hệ thống kiểm soát dẫn động 4 bánh thông minh kết hợp Kiểm soát đường địa hình

Thiết kế tinh tế - Cửa sau đóng mở thông minh

Nâng tầm trải nghiệm - Hệ thống Kiểm soát đổ đèo

Cho những hành trình hoàn hảo

Thư viện hình ảnh

<
>
<
>
Các tính năng nổi bật Nội thất
 • KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

  Với sức mạnh phi thường, hiệu suất tối ưu và công nghệ vượt trội, khả năng vận hành của Explorer như được nâng tầm cao mới. Mọi hành trình giờ đây trở nên dễ dàng và an toàn hơn với Explorer

 • Công suất cực đại 273ps - Mô men xoắn 420Nm

  Explorer được trang bị động cơ Ecoboost 2.3L với mức tiêu hao nhiên liệu là 8,58 lít/100km, con số mà thậm chí cả các đối thủ trang bị động cơ hybrid cùng khó có thể đạt được. Động cơ ecoboost 2.3L manh mẽ với công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp cùng turbo tăng áp, giúp Explorer đạt công suất tới 273 mã lực và mô-men xoắn 420Nm. Hãy lên đường và tới bất cứ nơi đâu bạn muốn.

 • Hộp số tự động 6 cấp SelectShift

  Bạn có thể chủ động lựa chọn số theo ý muốn với hộp số tự động 6 cấp tiêu chuẩn selectShift

 • Hệ thống kế nối thông minh SYNC 3

  Hệ thống kết nối thông minh SYNC 3 thế hệ mới, với phần cứng được nâng cấp vượt trội, APPlink, Carplay cùng nhiều ứng dụng khác sẽ khiến cuộc hành trình thêm nhiều thú vị.

<
>
Các tính năng nổi bật Ngoại thất
 • CHÂT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

  Cảm nhận nết thanh lịch của cuộc sống trên tầm cao mới. Bầu trời trở nên quang đãng, cảnh vật trở nên rõ ràng, Sự tự tin sẽ tạo nên sức hấp dẫn cho bạn. Với chiếc xe Ford Explorer mới, sự khác biệt đến từ thiết kế hiện đại, mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh lịch, cho bạn khả năng làm chủ trên mọi nẻo đường.

 • Thiết kế ấn tượng và mạnh mẽ

  Vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cáp của Explorer mới được nâng tầm với mặt cản trước, nẹp viền crom cao cấp và vành bánh xe được thiết kế mới.

 • Cửa hậu đóng, mở rảnh tay thông minh

  Cửa phía sau của Explorer được thiết kế đóng mở rảnh tay thông minh, giúp việc xếp dỡ hành lý chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ cần đá nhẹ chân vào điểm giữa bên dưới cản sau với chìa khóa thông minh ở trong túi bạn, hệ thống sẽ nhân jdieejn cử động của chân bạn và sự hiện diện của chìa khóa, sẽ tự động mở hoặc đóng cửa khoang hành lý. Thậm chí, bạn có thể cài đặt độ mở cao hay thấp của cửa xe sao cho phù hợp với bạn nhất.

 • Hệ thống cảnh báo lệch làn và Hỗ trợ huy trì làn đường***

  Xe được trang bị Hệ thống cảnh báo lệch làn và Hỗ trợ duy trì làn đường cho phép phát hiện lấn làn và rung cảnh báo trên vô-lăng, đồng thời tác động vào vô-lăng 1 lực dánh lài cần thiết, giúp xe của bạn trở về đúng làn đường

<
>

Phụ kiện của xe Ford New Explorer
Phụ kiện Ford New Explorer chính hãng

LƯU Ý: *Một số tính năng có thể không được trang bị trên tất cả phiên bản. Xin vui lòng kiểm tra chi tiết trong bảng thông số kỹ thuật.

Các khuyến mãi của đại lý

Tin tức